• ctythannongthanhhoa@gmail.com
  • Lô C4 – KCN Lễ Môn – P.Quảng Hưng – Thanh Hoá

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thần Nông Thanh Hóa

Công ty cổ phần Thần Nông Thanh Hoá – Doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, kinh doanh phân bón tại Việt nam. Được thành lập theo Quyết định 876/QĐ-UB của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ngày 21 tháng 04 năm 2000.

Với tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt “Phân bón Thần Nông luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông”. Công ty “Lấy cây trồng làm đối tượng nghiên cứu – Lấy nông dân và lợi ích của nông dân làm đối tượng phục vụ”. Thương hiệu công ty được tạo dựng dựa trên Uy tín – Chất lượng – Sự thân thiện, gần gũi và Trách nhiệm cao với khách hàng.

Phóng sự phân bón Thần Nông

Sản phẩm phân bón NPK được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hơi nước, màng bọc hữu cơ có bổ sung dưỡng chất dạng Nano để nâng cao hiệu suất sử dụng. Phân có tính ổn định cao về chất lượng, giá cả hợp lý, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng và cộng đồng.

Công ty cũng là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất “Phân bón thế hệ mới” dùng bón lá và bón rễ, phục vụ cho chuỗi sản xuất nông sản hàng hoá chất lượng theo hướng ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao.

Sản phẩm phân bón của Công ty được kết tinh và hình thành qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm của các nhà khoa học, nên có tính ứng dụng, thực tiễn cao, bổ sung nhanh kịp thời dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng trong từng thời kỳ sinh trưởng. Giúp cây trồng khoẻ mạnh, sinh trưởng nhanh, giảm sâu bệnh hại và hạn chế được những rủi ro không phù hợp về đất đai và điều kiện bất thuận của thời tiết mang lại.

Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động. Công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý:

  • Giải thưởng chất lượng Việt Nam
  • Cúp vàng Nông nghiệp
  • Nhiều Huy chương vàng ở các kỳ hội chợ trong cả nước và Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn do Bộ Công nghiệp tặng

Với phương châm “Uy tín, Chất lượng là hàng đầu”, phân bón NPK Thần Nông không chỉ khẳng định Uy tín, thương hiệu đối với người dân xứ Thanh. Phân bón NPK Thần Nông đã được đông đảo người dân trên cả nước tin dùng với lượng tiêu thụ hàng năm đạt trên 100 ngàn tấn các loại. Phân bón Thần Nông cùng người nông dân làm giàu trên mảnh đất của mình, góp phần đáng kể vào chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước là tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.