• ctythannongthanhhoa@gmail.com
  • Lô C4 – KCN Lễ Môn – P.Quảng Hưng – Thanh Hoá

Công ty Cổ phần Thần Nông Thanh Hóa: Lấy lợi ích của nông dân làm mục đích phục vụ

Với phương châm lấy cây trồng là đối tượng nghiên cứu, lợi ích của người nông dân là mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, trong nhiều năm qua, phân bón Thần Nông luôn đồng hành, sát cánh cùng bà con nông dân trong sản xuất.

Hòa mình vào xu hướng chung, sản xuất phát triển phải gắn với công tác bảo vệ môi trường. Vì vậy, các sản phẩm phân bón Thần Nông được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hơi nước, màng bọc hữu cơ có bổ sung dưỡng chất dạng Nano để nâng cao hiệu quả sử dụng và tránh dư thừa thẩm thấu vào trong đất, gây lãng phí, làm ảnh hưởng đến môi trường. Đây là mấu chốt để Công ty Cổ phần Thần Nông Thanh Hóa luôn đầu tư, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất “Phân bón thế hệ mới”. Chủng loại phân bón Thần Nông rất đa dạng, phù hợp với nhiều loại cây trồng, được dùng để bón theo từng giai đoạn sinh trưởng nên cây dễ hấp thụ và giảm chi phí đầu vào của nông sản, được nông dân tin tưởng lựa chọn.

Hiệu quả sử dụng phân bón Thần Nông đã chứng minh qua từng vụ sản xuất và thể hiệu cụ thể qua chất lượng nông sản, thu nhập của người nông dân ngày càng tăng lên.


Cánh đồng lúa sử dụng phân bón Thần Nông của hội viên nông dân xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa