Tin tức và sự kiện

image
27/06/2022

Viết về nhà máy hôm nay

Suy nghĩ về một nhà máy với nhiều kỷ niệm, sự gắn bó cùng với đó là sự kỳ vọng và một niềm tin về sự phát triển hợp tác giữa nhà phân phối công ty vật tư nông nghiệp Nhật Minh với Công ty CP Thần Nông Thanh Hóa.

image
02/06/2022

CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT VÀ THĂM QUAN NHÀ MÁY

Công Ty CP Thần Nông Thanh Hóa phối kết hợp cùng nhà phân phối các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Nghệ An và một số tỉnh tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Hàng năm công ty luôn phối kết hợp cùng với các nhà phân phối trong và ngoài tỉnh tổ chức các chương trình du lịch, thăm quan nhà máy, tri ân đến với bạn hàng C1, C2 của nhà phân phối. Trân trọng cảm ơn đến toàn thể quý bạn hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ phân bón Thần Nông trong suốt thời gian qua, mong cho sự hợp tác giữa công ty và quý khách hàng luôn bền vững và phát triển.

image
08/02/2022

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA TÍN NGƯỠNG TRONG DOANH NGHIỆP

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp không chỉ là áp dụng thành công những chuẩn mực như thương hiệu, tiêu chuẩn, sản phẩm, tác phong nhân viên… mà nó ẩn chứa nhiều yếu tố cần và đủ, cả hữu hình và vô hình, trong đó có cả yếu tố tâm linh.

image
07/02/2022

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THÂN NÔNG THANH HÓA

Khởi động chương trình “Tết vì người nghèo” của Công Ty Cổ Phần Thần Nông Thanh Hóa

image
18/11/2021

Tổng nguồn vốn huy động hỗ trợ sản xuất và xây dựng nông thôn mới ước đạt 34.400 tỷ đồng

Năm 2021, ngành nông nghiệp tiếp tục tích cực đấu mối, phối hợp với các bộ, ngành Trung ương, các nhà tài trợ để tranh thủ nguồn hỗ trợ đầu tư từ Trung ương, vốn ODA, vốn tài trợ của các tổ chức phi chính phủ, vốn tín dụng. Kêu gọi vốn đầu tư của doanh nghiệp, khu vực dân cư và các thành phần kinh tế khác để đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng nông nghiệp. Đồng thời, thu hút đầu tư các dự án phát triển trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản.

image
08/11/2021

Liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm - hướng đi bền vững trong sản xuất vụ đông

Vụ đông năm 2021-2022 đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, như thời tiết diễn biến phức tạp, giá vật tư nông nghiệp tăng cao, dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng lớn đến việc tổ chức sản xuất và tiêu thụ nông sản,... Trước thực trạng đó, với quyết tâm đạt mục tiêu cả về diện tích, sản lượng, giá trị kinh tế, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã và đang triển khai nhiều giải pháp tạo điều kiện thuận lợi để thu hút doanh nghiệp, HTX đầu tư liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho người dân.

image
08/11/2021

Thực hiện tốt công tác quy hoạch, bố trí đất đai cho sản xuất nông nghiệp

Theo xu thế phát triển nông nghiệp hiện đại, cần phải quy hoạch phát triển những vùng sản xuất quy mô lớn. Đây chính là giải pháp căn cơ để tạo điều kiện thuận lợi cho áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, giảm chi phí sản xuất, có sản phẩm chất lượng và bảo đảm số lượng theo yêu cầu của thị trường... Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn, ngày 11-1-2019, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị quyết 13-NQ/TU về tích tụ, tập trung đất đai để phát triển nông nghiệp quy mô lớn, công nghệ cao đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Với những kết quả đáng ghi nhận sau hơn 2 năm triển khai, cho thấy việc quy hoạch, bố trí đất đai sản xuất nông nghiệp quy mô lớn cần tiếp tục được thực hiện...

image
06/11/2021

Phát triển HTX nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao còn nhiều khó khăn

Nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị sản phẩm, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều HTX nông nghiệp chủ động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao (CNC) vào sản xuất, bước đầu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng CNC, hầu hết các HTX đã gặp không ít khó khăn.

image
03/11/2021

Tinh hoa nông nghiệp công nghệ cao

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 24-8-2012, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2745/QĐ-UBND về việc phê duyệt đề án phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (CNC) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020. Đây được xem là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của nền nông nghiệp trong tỉnh theo hướng CNC, bắt nhịp với xu thế phát triển nông nghiệp trong nước và thế giới.