Lễ ký kết cung ứng phân bón NPK cho các HTXDVNN

Nhằm tăng cường mối quan hệ khách hàng, giúp nông dân có được sản phẩm tốt chăm sóc cây trồng, mới đây Công ty cổ phần Thần Nông Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết cung ứng phân bón NPK cho các HTXDVNN, đại lý vật nông nghiệp huyện Nông Cống.

Tại lễ ký, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Thần Nông Thanh Hóa đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của công ty, đặc biệt là về dây chuyền công nghệ mới sản xuất phân bón NPK một màu tạo hạt bằng hơi nước; công nghệ sản xuất phân bón dạng lỏng thế hệ mới; những sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng trên nhiều loại cây trồng, nhiều mùa vụ và các vùng sinh thái khác nhau. Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hợp tác xã, đại lý và người nông dân tiếp cận sản phẩm, thông qua chính sách bán hàng của công ty. Đặc biệt công ty cũng sẽ đứng ra làm cầu nối giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm sau thu hoạch.

Thông qua chương trình này, trong thời gian tới, Công ty CP Thần Nông Thanh Hóa sẽ cung ứng cho bà con nông dân trên địa bàn huyện Nông Cống trên 1.000 tấn phân bón NPK các loại; không chỉ tạo điều kiện cho nhà máy có được đầu ra ổn định mà còn giúp nông dân tiếp cận được với sản phẩm phân bón tốt, chất lượng cao chăm sóc cây trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *