Hội nghị khách hàng

Mới đây Công ty cổ phần Thần Nông Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị khách hàng quy mô cấp tỉnh. Nhằm chia sẻ với các HTXDVNN, đại lý cung ứng vật tư nông nghiệp và bà con nông dân về dây chuyền công nghệ sản xuất phân bón NPK một mầu, các sản phẩm phân bón chất lượng cao do công ty sản xuất và cung ứng.

Với sự tham dự của đông đảo cán bộ lãnh đạo ngành nông nghiệp, các hợp tác xã DVNN, các đại lý cung ứng vật tư NN trên địa bàn tỉnh, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Thần Nông Thanh Hóa đã phát biểu chia sẻ khó khăn với các địa phương bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua, đồng thời cảm ơn bà con nông dân trong và ngoài tỉnh đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của công ty.

Năm 2017 với việc đầu tư mạnh mẽ vào khoa học công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón NPK một màu tạo hạt bằng hơi nước hiện đại của Châu Âu, sản phẩm phân bón Thần nông đã được nhiều đối tác lớn ký hợp đồng tiêu thụ, cung ứng cho bà con nông dân.

Cũng trong năm 2017, công ty đã cung ứng ra thị trường trên 30 ngàn tấn phân bón NPK; Trong đó đáng chú ý là các sản phẩm: Thần Nông lúa 1, Thần Nông lúa 2, Thần Nông 999, Thần Nông 13 – 13 – 13, Thần Nông 16 – 16 – 8, Thần Nông 15 – 5 – 15, Thần Nông 15 – 15 – 15… Đây là những sản phẩm được nông dân trong và ngoài tỉnh tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Tại hội nghị, lãnh đạo ngành nông nghiệp các địa phương, đại diện lãnh đạo các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp, các đại lý vật tư nông nghiệp phát biểu đánh giá cao về dây chuyền công nghệ sản xuất phân bón NPK một màu, đặc biệt là về chất lượng của các sản phẩm phân bón do Công ty Thần Nông Thanh Hóa sản xuất và cung ứng cho bà con nông dân trong thời gian qua, đồng thời cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến chính sách bán hàng, cước phí vận chuyển, việc liên kết với nông dân xây dựng các mô hình trình diễn phân bón NPK Thần Nông trên các loại cây trồng.

Để tiếp tục là bạn đồng hành tin cậy của bà con nông dân, tại hội nghị lãnh đạo Công ty cổ phần Thần Nông Thanh Hóa cũng cam kết sẽ không ngừng đổi mới về mọi mặt, đặc biệt là nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón ngày càng cao của bà con nông dân, giúp nông dân nâng cao giá trị trên đơn vị diện tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *