HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC NGHỆ AN

Ngày 30/10 -31/10/2018 tại biển Cửa Lò, Nghệ An Công ty CP Thần Nông Thanh Hóa đã tổ chức chương trình gặp mặt, tri ân khách hàng năm 2018. Về tham dự hội nghị có hơn 210 khách hàng và nhà phân phối trên địa bàn cùng đại diện các sở, ban ngành. Đây là dịp công ty Cổ phần Thần Nông gửi lời tri ân đến những khách hàng gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua.

Tham dự hội nghị về phía công ty Thần Nông có Ông Nguyễn Duy Định – GĐ Công ty, ông Đào Xuân Nhật – GĐ Phụ trách kinh doanh khu vực Nghệ An.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Duy Định – GĐ Công ty đã có những chia sẽ về định hướng xây dựng và phát triển của công ty, phương án phát triển hệ thống đại lý tại Nghệ An nhằm đưa được những sản phẩm tốt nhất đến tay người nông dân. Bên cạnh đó ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đại lý đã luôn tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng Công ty Thần Nông trong thời gian qua và trong thời gian tới.

Ngoài việc ghi nhận những kết quả đạt được, các Đại diện bán hàng, Nhà phân phối và công ty CP Thần Nông đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi cùng những kinh nghiệm từ kinh doanh, phân phối sản phẩm tới việc sử dụng đồng bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng cho từng đối tượng cây trồng. Đồng thời cam kết  hướng tới mục tiêu chung là mang lại hiệu quả cao nhất cho các loại cây trồng từ đó mang lại giá trị cho nông sản, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh cũng như sản xuất nông nghiệp trên địa bàn Nghệ An.

Cũng tại hội nghị, Công ty Thần Nông cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi cho khách hàng với những phần quà thiết thực.

Kết thúc hội nghị, đại diện nhà phân phối, đại lý đã tham gia ký kết hợp đồng cho vụ chiêm xuân năm 2018-2019 diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

Hotline: 02373 910369-02373.910378
Địa chỉ:Lô C4,Khu CN Lễ Môn, phường Quảng Hưng,TP Thanh Hóa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *